Tạm dừng thi công gói thầu số 15 - Dự án Bắc Hòn Ông

Thứ tư - 28/07/2021 21:27
Thực hiện theo yêu cầu của UBND tỉnh Khánh Hòa tại Công điện số 05/CĐCTUBND ngày 24/7/2021 về việc bổ sung một số biện pháp cấp bách trong phòng chống dịch bệnh Covid-19; Công văn số 1122/UBND-QLĐT ngày 24/7/2021 về việc tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm về quản lý trật tự xây dựng trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg.
Tạm dừng thi công gói thầu số 15 - Dự án Bắc Hòn Ông
Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa đã tiếp tục triển khai các biện cấp bách theo đúng tinh thần của Công điện số 05/CĐCTUBND ngày 24/7/2021, theo đó Ban đã có văn bản thông báo yêu cầu nhà thầu thi công gói thầu số 15 -  Dự án Cơ sở hạ tầng khu trường hoc, đào  tao và dạy nghề Bắc Hòn Ông tạm dừng thi công trên công trường trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg.
            (Bấm vào đây để xem chi tiết)
Tin, bài: Thu Hà