Công khai số liệu quyết toán các nguồn vốn đầu tư thuộc ngân sách Nhà nước

Thứ ba - 01/06/2021 22:08
Cong khai ngan sach
Ngày 01/6/2021, sau khi tiến hành thẩm định báo cáo quyết toán các nguồn vốn đầu tư thuộc ngân sách nhà nước theo niên độ ngân sách năm 2020 của Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa, Sở Tài chính Khánh Hòa ban hành Thông báo số 1986/TB-STC ngày 01/6/2021 về việc thẩm định Quyết toán các nguồn vốn đầu tư thuộc ngân sách nhà nước theo niên độ ngân sách năm 2020.

Căn cứ kết quả thẩm định của Sở Tài chính Khánh Hòa, Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa đã ban hành Quyết định số 344/QĐ-DAGT ngày 02/6/2021 về việc công bố công khai quyết toán các nguồn vốn đầu tư thuộc ngân sách nhà nước theo niên độ ngân sách năm 2020 (bấm vào đường link để xem chi tiết)

Nguồn tin: Thu Hà