Tổ chức tổng kết Ban Thanh tra nhân dân (TTND) nhiệm kỳ 2017 - 2019. Bầu Ban TTND nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Ngày 27/12/2019, Ban Thanh tra nhân dân Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa đã tiến hành tổng kết tình hình hoạt động của Thanh tra nhân dân lồng ghép trong Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2019 của Ban.
32 1
   Qua một nhiệm kỳ hoạt động (2017 - 2019), Ban Thanh tra nhân dân Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa đã thực hiện tốt vai trò kiểm tra, giám sát và hoàn thành tốt nhiệm vụ được Ban Chấp hành Công đoàn giao phó. Triển khai tổ chức họp Ban TTND định kỳ hàng quý để báo cáo và có ý kiến đề xuất góp ý với Lãnh đạo Ban và Ban Chấp hành Công đoàn đối với các vấn đề có liên quan đến tình hình hoạt động của Ban. Tổ chức kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy định, quy chế; giám sát việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị; giám sát việc thực hiện các nhiệm vụ được giao. Hội nghị bầu ra Ban TTND nhiệm kỳ mới (2020 - 2022), gồm:
   1.Bà Bùi Thị Thu Hà - Nhân viên phòng KHTH - Trưởng Ban
   2.Bà Trương Thục Ngọc Vy - Nhân viên phòng Kế toán - Ủy viên
   3.Ông Nguyễn Duy Thanh - Nhân viên phòng QLDA 2 - Ủy viên.