Hội nghị sơ kết 06 tháng đầu năm 2020 của Khối thi đua các Ban Quản lý.

Thứ năm - 30/07/2020 09:00
       Chiều ngày 29/7/2020, tại Hội trường Tầng 2 Khu liên cơ các Ban Quản lý dự án - Số 16 đường Nguyễn Thiện Thuật đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng 06 tháng đầu năm 2020 của Khối thi đua các Ban QLDA thuộc tỉnh.

Hội nghị sơ kết 06 tháng đầu năm 2020 của Khối thi đua các Ban Quản lý.
        Tham dự Hội nghị có Đại diện Ban Thi đua, khen thưởng tỉnh: ông Văn Ngọc Sen - Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng thi đua, khen thưởng tỉnh - Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng Ban thi đua, khen thưởng; đại diện Công đoàn Viên chức tỉnh: Nguyễn Thanh Phong - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh cùng toàn thể lãnh đạo của 06 đơn vị trong Khối.
258940831cbae0e4b9ab

Trưởng khối thi đua - Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Khánh Hòa đã thông qua Báo cáo tóm tắt sơ kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng 06 tháng đầu năm 2020, phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2020; hội nghị thảo luân; công bố Quyết định khen thưởng của UBND tỉnh đối với 03 đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019: Ban QLDA Phát triển tỉnh, Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong và Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình xây dựng Dân dụng và Công nghiệp Khánh Hòa.

ec00386064599807c148

Kết thúc Hội nghị, ông Văn Ngọc Sen đã có phát biểu ý kiến chỉ đạo; Tuyên dương và ghi nhận những nổ lực và các thành quả mà các đơn vị trong Khối đã đạt được trong 06 tháng đầu năm 2020; phấn đấu vượt qua khó khăn, khắc phục những hạn chế thiếu sót trong 06 tháng cuối năm 2020 để hoàn thành nhiệm vụ chính trị đã được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao, đạt giải ngân 100% vốn kế hoạch được giao trong năm 2020.