Hội nghị tập huấn công tác thi đua, khen thưởng cho các đơn vị Sở, Ban, Ngành thuộc tỉnh Khánh Hòa

Thứ hai - 21/12/2020 23:59
     Ngày 18/12/2020, tại hội trường Trung tâm hội nghị tỉnh - số 46 Trần Phú, Ban thi đua, khen thưởng (trực thuộc Sở Nội vụ Khánh Hòa) tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thi đua, khen thưởng cho các Sở, Ban, Ngành thuộc tỉnh Khánh Hòa.

Hội nghị tập huấn công tác thi đua, khen thưởng  cho các đơn vị Sở, Ban, Ngành thuộc tỉnh Khánh Hòa
       Đồng chí Văn Ngọc Sen - Phó chủ tich thường trực Hội đồng thi đua, khen thưởng tỉnh - Phó giám đốc Sở Nội vụ Khánh Hòa, Trưởng ban thi đua, khen thưởng Khánh Hòa đã đọc báo cáo một số chủ trương của Đảng, Nhà nước về thi đua, khen thưởng; kết quả đại hội thi đua yêu nước lần thứ 10 năm 2020; một số điểm mới trong văn bản về thi đua, khen thưởng của Bộ Nội vụ và UBND tỉnh hiện hành; ý kiến giải đáp trong công tác thi đua, khen thưởng. Đồng thời, hội nghị dành thời gian giải đáp một số vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện Nghị định số 91 của Chính phủ và hướng dẫn nộp hồ sơ đề nghị khen thưởng cấp tỉnh, cấp nhà nước.
          Kết thúc hội nghị, đồng chí Văn Ngọc Sen nêu tóm tắt các thành quả mà các Sở, Ban, Ngành đạt được trong năm 2020, phát huy hơn nữa những thành tích mà tỉnh đạt được trong đợt thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X năm 2020, khắc phục các hạn chế còn tồn tại để phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm được Tỉnh ủy, UBND tỉnh đạt được 100% trong năm 2021.
Thu Hà