Kế hoạch tuyên truyền Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Khánh Hòa lần thứ V năm 2020.

Thứ năm - 07/05/2020 02:50
Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong Ban nâng cao nhận thức, vai trò và ý nghĩa của phong trào thi đua đối với sự phát triển về kinh tế - xã hội cũng như các hoạt động chung của Ban.

Thực hiện theo Kế hoạch số 3901/KH-UBND ngày 21/4/2020 của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc tuyên truyền Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Khánh Hòa lần thứ V năm 2020, Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa ban hành Kế hoạch số 310/KH-DAGT ngày 05/5/2020, trong đó các nội dung tuyên truyền chủ yếu như:
- Tuyên truyền đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong Ban đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.
- Tuyên truyền việc thực hiện Kế hoạch tổ chức Đại hội Thi đua và Hội nghị điển hình tiên tiến các cấp tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước toàn tỉnh lần thứ V năm 2020.
- Tuyên truyền, phổ biến và hưởng ứng phong trào"Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới";"Công chức, viên chức và người lao động thi đua thực hiện Văn hóa công sở".
- Tuyên truyền kế hoạch triển khai các hoạt động của Ban tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Khánh Hòa năm 2020 (Kế hoạch số 103/KH-DAGT ngày 19/02/2020); Kế hoạch số 590/KH-DAGT ngày 09/8/2019 về việc phát động phong trào thi đua Hưởng ứng Đại hội Thi đua và Hội nghị điển hình tiên tiến các cấp tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước toàn tỉnh lần thứ V năm 2020.
- Tuyên truyền các kết quả đạt được của Ban trong 05 năm (2015 - 2020) gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ.