Kế hoạch triển khai thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 10/6/2015 của Thủ tướng Chính phủ.

Thứ năm - 07/05/2020 02:58
Để đẩy nhanh tiến độ, nâng cao chất lượng hiệu quả trong việc triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị của Thủ tướng Chính Phủ, quyết định của UBND tỉnh trong công tác cải cách thủ tục, quy trình, phương thức điều hành và cung cấp dịch vụ của Ban. Đồng thời thực hiện tốt các nhiệm vụ khác trong công tác cải cách hành chính của Ban đạt chất lượng, hiệu quả.
Thực hiện theo Chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 10/6/2015 của Thủ tướng Chính Phủ về việc tăng cường trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan hành chính Nhà nước các cấp trong công tác cải cách thủ tục hành chính; Chỉ thị số 06/CT-UBND ngày 21/4/2020 của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc cải tiến lề lối làm việc, nâng cao chất lượng tham mưu, thực hiện nhiệm vụ, giải quyết công việc của các sở, ngành, địa phương, Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa ban hành Kế hoạch số 308/KH-DAGT ngày 05/5/2020 về việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 10/6/2015 của Thủ tướng Chính Phủ về việc tăng cường trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan hành chính Nhà nước các cấp trong công tác cải cách thủ tục hành chính, trong đó bao gồm các nội dung chủ yếu như:
- Tiếp tục chỉ đạo, quán triệt, tăng cường trách nhiệm của Lãnh đạo Ban trong việc ngăn chặn, xử lý có hiệu quả các hành vi nhũng nhiễu, gây phiền hà cho công dân và các đơn vị, doanh nghiệp trong giải quyết công việc.
  - Quan tâm, chú trọng đến công tác đào tạo, bồi dưỡng viên chức và người lao động nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ có phẩm chất, đạo đức và có năng lực trong công tác chuyên môn.
- Thực hiện công khai các quy định, quy chế, quy trình thủ tục điều hành nội bộ bằng nhiều hình thức khác nhau (Trang Thông tin điện tử của Ban; bảng thông tin nội bộ Ban; hệ thống văn bản điện tử E-Office) nhằm thực hiện tốt quy chế dân chủ, đảm bảo tất cả mọi viên chức và người lao động đều có quyền được thông tin, đóng góp ý kiến xây dựng đơn vị.
- Tăng cường kiểm tra, đôn đốc các phòng nghiệp vụ trong Ban thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao; không để trễ hạn đối với các văn bản nhắc việc của UBND tỉnh; nâng cao trách nhiệm của Lãnh đạo phòng đối với mỗi công việc được giao, cải tiến lề lối làm việc, phân định rõ trách nhiệm của người chủ trì và người phối hợp, nhằm đảm bảo tính chặt chẽ và hiệu quả cao.
- Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát kỷ luật, kỷ cương hành chính đối với viên chức và người lao động trong Ban; thực hiện nghiêm quy định Văn hóa công vụ; viên chức và người lao động vi phạm kỷ luật sẽ bị xem xét xử lý theo quy định nội bộ của Ban cũng như quy định của pháp luật.
- Ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao, nhất là các phần mềm ứng dụng, đảm bảo nhanh gọn, thuận tiện, rút ngắn thời gian giải quyết công việc.
- Phân công cán bộ phụ trách công tác tiếp công dân và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo; Thực hiện các báo cáo định kỳ hàng quý, 06 tháng, hàng năm về công tác tiếp nhận, xử lý phản ảnh, kiến nghị của công dân gửi Thanh tra tỉnh Khánh Hòa theo quy định.
 - Kiểm tra, rà soát việc thực hiện công khai địa chỉ đường dây nóng và quy định tiếp nhận phản ảnh kiến nghị của cá nhân, tổ chức khi đến liên hệ công tác tại Ban.
- Tiến hành rà soát, chuẩn hóa khung năng lực vị trí việc làm, tạo tiền đề, làm cơ sở xem xét tuyển dụng viên chức theo quy định.
- Thực hiện nghiêm túc Chương trình hành động số 12-CTr/TU ngày 31/3/2017 của Tỉnh ủy; Chỉ thị số 12/CT-UBND ngày 26/5/2017 của UBND tỉnh Khánh Hòa, phát huy các ưu điểm đã đạt được, khắc phục những hạn chế thiếu sót trong quá trình triển khai thực hiện các nhiệm vụ cải cách hành chính, làm cơ sở đánh giá, xếp loại mức độ hoàn thành nhiệm vụ của viên chức và người lao động trong Ban.  
Thu Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông

1.Vị trí pháp lý: Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa tiền thân là Ban quản lý dự án các Công trình Trọng điểm được thành lập theo Quyết định số 2271/QĐ-UBND ngày 09/7/2002 của UBND tỉnh Khánh Hòa. Tháng 12/2016, UBND tình Khánh Hòa  ban hành Quyết định...

hotline

logo lich lam viec cua ban

logo hinh anh hoat dong v5

Untitled 2

CSDLVBPL.png (29 KB)

CSDLVBPL

cchc1

cai-cach-hanh-chinh.png (83 KB)

DVCQG

Quydinhhanhchinh

mua-sam-cong.png (67 KB)

nhac-viec.png (218 KB)

ckns.jpg (29 KB)

mail-cong-vu.png (36 KB)

kntc.png

lay y kien gop y

dvkb.png (187 KB)

hoidapr.png (187 KB)

TTHCM

Hoa Binh

Lịch Làm việc

Liên Kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây