Hội nghị Ký kết Giao ước thi đua Khối các Ban QLDA năm 2021

Thứ năm - 04/03/2021 03:18
      Chiều ngày 01/3/2021, tại Hội trường Khu liên cơ các Ban QLDA - 16 Nguyễn Thiện Thuật - thành phố Nha Trang tổ chức Hội nghị Ký kết Giao ước thi đua Khối các Ban QLDA năm 2021.

Ky ket GUTD 1
      Đến tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo cấp trên của Ban Thi đua khen thưởng (Sở Nội vụ), Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và Công đoàn Viên chức tỉnh cùng đại diện Lãnh đạo, đại diện Công đoàn và các cán bộ phụ trách công tác thi đua của 06 đơn vị trong Khối.
Ky ket GUTD 3

Hội nghị thông qua dự thảo Bản Giao ước thi đua năm 2021, Quy chế tổ chức, hoạt động, nguyên tắc và phương pháp đánh giá chấm điểm và bình xét thi đua của Khối thi đua các Ban QLDA tỉnh Khánh Hòa năm 2021.
Ky ket GUTD 4
      Ông Văn Ngọc Sen - đại diện Ban Thi đua, khen thưởng (Sở Nội vụ) đã nêu một số lưu ý cần thực hiện trong năm 2021 đối với việc phát động phong trào thi đua chung của Khối; chú trọng đến việc triển khai có hiệu quả Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2020 - 2025; Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và chủ động nâng cao phòng chống dịch bệnh Covid - 19 trong tình hình mới nếu triển khai các hoạt động chung của Khối.
Tin, ảnh: Thu Hà.