Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020

Thứ tư - 24/02/2021 15:50
     Sáng ngày 24/02/2021, tại Hội trường Trung tâm Hội nghị tỉnh Khánh Hoà -46 Trần Phú - thành phố Nha Trang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020 và phát động phong trào thi đua năm 2021.

Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020
     Mở đầu Chương trình Hội nghị, ông Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đọc báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Trong năm 2020, tỉnh Khánh Hoà đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội; thực hiện tốt Chỉ thị số34-CT/TW ngày 07/4/2014 của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới công tác thi đua khen thưởng; thực hiện Nghị định số 91/2017/NĐ-CP ngày 31/7/2017 của Chính Phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng.
     Các phong trào thi đua được phát động sôi nổi trong năm 2020, cụ thể như:  Phong trào thi đua "Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới"; phong trào thi đua "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau"; phong trào thi đua "Doanh nghiệp Việt Nam - Hội nhập và phát triển"; phong trào thi đua "Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hoá công sở giai đoạn 2019-2025" và các phong trào thi đua riêng của từng đơn vị trong tỉnh. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhân rộng các điển hình tiên tiến và tổ chức Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Khánh Hoà.
     Trong năm 2020, nhiều dự án được khởi công nhằm chào mừng Đại hội đại biểu tỉnh Khánh Hòa: Dự án Đập ngăn mặn Nha Trang do Ban Phát triển Khánh Hoà làm Chủ đầu tư; dự án Bệnh viện Đa khoa thành phố Nha Trang do Sở Y tế làm Chủ đầu tư: dự án Đường Tỉnh lộ 3 do Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông Khánh Hoà làm Chủ đầu tư.
     Năm 2020, có 86 cơ quan, đơn vị, địa phương được khen thưởng thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, cụ thể: 13 đơn vị được tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh; 73 tập thể được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen (Đối với 10 đơn vị có thành tích xuất sắc UBND tỉnh đề nghị tặng Cờ thi đua của Chính phủ, hiện nay đang trình Trung ương xem xét và sẽ được trao tặng khi có quyết định).
z2346456044007 eb4f85b3b60aae25671e481a27cc86ec

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Khắc Định - Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà yêu cầu các Sở, Ngành, địa phương phấn đấu thực hiện thắng lợi, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 để nền kinh tế Khánh Hoà tăng trưởng hơn nữa trong năm 2021, cần phát huy đẩy mạnh ngành công nghiệp tỉnh, phát triển ngành kinh tế biển song song với phát triển ngành du lịch nhằm vực dậy kinh tế Khánh Hoà (bị sụt giảm trong năm 2020 do dịch Covid - 19.
Tin, ảnh: Thu Hà.