Hội nghị trù bị tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2019 của Khối thi đua các Ban Quản lý.

Chủ nhật - 19/01/2020 22:13
Ngày 17/01/2020, Khối thi đua các Ban Quản lý đã tổ chức Hội nghị trù bị tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2019 với sự tham dự của đại diện Đảng uỷ khối, Ban Thi đua-Khen thưởng, Công đoàn Viên chức tỉnh cùng 06 đơn vị trong Khối.
      Thực hiện Công văn số 2642/SNV-BTĐKT ngày 22/11/2019 của Sở Nội vụ Khánh Hòa về việc tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2019 và ký kết giao ước thi đua năm 2020, Khối thi đua các Ban Quản lý đã tiến hành tổ chức Hội nghị trù bị tổng kết phong phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2019 vào ngày 17/01/2020 với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh cùng 06 đơn vị trong Khối, gồm:
    1. Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa.
    2 .Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Khánh Hòa.
    3. Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh Khánh Hòa.
    4. Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong.
    5. Ban Quản lý dự án Phát triển tỉnh.
    6. Ban Quản lý Khu du lịch Bán đảo Cam Ranh.
    Sau khi Hội nghị tiến hành rà soát, chấm điểm các tiêu chí của các nội dung 1, 2, 3, nội dung điểm thưởng (không có đơn vị bị trừ điểm các tiêu chí thi đua), kết quả xếp loại như sau:
    - Đơn vị dẫn đầu Khối: Ban QLDA Phát triển tỉnh (Đề nghị tặng cờ thi đua của Chính Phủ).
    - Đơn vị nhận bằng khen của UBND tỉnh: Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp và Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong.