Phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới

Thứ tư - 24/02/2021 21:37
         Thực hiện kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Thông báo số 26/TB-VPCP ngày 08/02/2021 và Công văn số 190-CV/TU ngày 09/02/2021 của Tỉnh Ủy Khánh Hòa về việc triển khai thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch Covid - 19.

Cấp ủy - Lãnh đạo Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa thường xuyên triển khai tuyên truyền, phổ biến việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong Ban theo quy trình hướng dẫn của Trung ương, UBND tỉnh và Sở Y tế Khánh Hòa.
Thực hiện nghiêm túc thông điệp 5k (Khẩu trang, khử khuẩn, không tụ tập, khai báo y tế, khoảng cách) trong quá trình giao tiếp với người dân, đối tác và các cơ quan, đơn vị đến liên hệ công tác tại Ban.
                                                                                                Thu Hà