Khắc phục hạn chế, đẩy mạnh công tác CCHC năm 2021

Cải cách hành chính Nhà nước được Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2020 - 2025 xác định là 01 trong 03 khâu đột phá để thực hiện thắng lợi mục tiêu chiến lược phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2011 - 2020.

Dưới sự chỉ đạo, lãnh đạo của Tập thể Cấp ủy - Lãnh đạo Ban, cùng với sự nổ lực phấn đấu của toàn thể viên chức và người lao động trong đơn vị; năm 2020, chỉ số CCHC của Ban đạt tỷ lệ 88,88% xếp loại tốt và đứng thứ 02 trong khối các Ban QLDA thuộc tỉnh, được UBND tỉnh tặng bằng khen. Thực hiện Chương trình hành động số 08-CTr/TU ngày 21/12/2020 về việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2020 - 2025; Kế hoạch số 90/KH-DAGT ngày 29/01/2021 về việc triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2020-2025, Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông Khánh       Hòa tiếp tục triển khai thực hiện các nội dung cụ thể như sau:
     - Phấn đấu tỷ lệ giải nhân vốn đầu tư công năm 2021 đạt 100%.
      - 100% viên chức và người lao động đạt 100% kế hoạch đề tra.
     - Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, nhất là nâng cấp hạ tầng kỹ thuật công nghệ, đảm bảo thông tin được thông suốt.
1bd8da0d218cd3d28a9d
Ban QLDA ĐTXD Giao thông KH nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh trong công tác CCHC năm 2020.
     - Chú trọng triển khai thi công các dự án đúng tiến độ Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm 2020 đề ra; đẩy nhanh công tác giải phóng mặt bằng, bồi thường hỗ trợ và tái định cư các dự án do Ban làm Chủ đầu tư; đảm bảo nguồn thu hàng năm, làm căn cứ chi trả thu nhập cho CCVC và người lao động trong Ban.
     - Hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy của Ban sau khi có quyết định phê duyệt sắp xếp các Ban QLDA thuộc tỉnh.
     - Tăng cường công tác kiểm tra việc thực hiện kỷ luật kỷ cương hành chính, phòng ngừa tham nhũng trong hoạt động công vụ và tiến hành kiểm tra định kỳ công tác CCHC năm 2021.
     Tuy còn nhiều khó khăn, hạn chế do tình hình dịch bệnh Covid - 19 nhưng với sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các Sở Ngành có liên quan; đội ngũ CCVC và người lao động Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông Khánh Hòa luôn phát huy hết những tiềm lực, khả năng sẵn có, khắc phục những hạn chế, khuyết điểm để giữ vững vị trí, kết quả xếp loại thi đua hàng năm đạt loại tốt theo quy định.
                                                                             Tin, bài: Thu Hà