Ban hành Kế hoạch tuyên truyền Cải cách hành chính năm 2020

Để thực hiện tốt công tác tuyên truyền Cải cách hành chính năm 2020, Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa đã xây dựng Kế hoạch tuyên truyền Cải cách hành chính của Ban dựa trên các nội dung tuyên truyền của UBND tỉnh để lựa chọn các hình thức và nội dung tuyên truyền phù hợp với các hoạt động của Ban.
Ke hoach

Thực hiện theo Quyết định số 3994/QĐ-UBND ngày 31/12/2019 của UBND tỉnh Khánh Hòa ban hành Kế hoạch cải cách hành chính tỉnh Khánh Hòa năm 2020; Quyết định số 489/QĐ-UBND ngày 11/3/2020 của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc ban hành Kế hoạch tuyên truyền cải cách hành chính năm 2020; Quyết định số 49/QĐ-DAGT ngày 30/01/2020 về việc ban hành Kế hoạch cải cách hành chính năm 2020 của Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa.
Ban đã triển khai xây dựng và ban hành Kế hoạch tuyên truyền Cải cách hành chính với các nội dung tuyên truyền trọng điểm, cụ thể như:
+ Tuyên truyền kết quả chỉ số CCHC của tỉnh, của Ban trong năm 2019; kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ chuyên môn được giao trong phong trào thi đua yêu nước 05 năm của Ban (giai đoạn 2016 - 2020); mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp và phân công được nêu tại Kế hoạch CCHC của Ban; tuyên truyền, phổ biến Chương trình hành động số 12-CTr/TU ngày 31/3/2017 của Tỉnh ủy về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 (Khóa X) về đẩy mạnh CCHC, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước.
+ Tuyên truyền cho người dân, tổ chức, doanh nghiệp có liên hệ với Ban về Trung tâm Dịch vụ hành chính công trực tuyến tỉnh với mục tiêu "Một địa chỉ - Có tất cả"; Giới thiệu Cổng Dịch vụ công Quốc gia, dịch vụ công Kho bạc nhà nước, tạo liên kết trên Trang Thông tin điện tử của Ban.
+ Triển khai thực hiện các hoạt động tuyên truyền trọng điểm như: Đăng ký gửi tin bài liên quan đến việc thực hiện nhiệm vụ CCHC (thông qua Sở Nội vụ Khánh Hòa hoặc địa chỉ mail của Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử CCHC); đăng tải trên Trang Thông tin điện tử của Ban một số mô hình, sáng kiến về CCHC của một số đơn vị phù hợp với việc áp dụng vào hoạt động chung của Ban.
Thu Hà