Ban hành Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2020 - 2025

- Thực hiện Công văn số 13720/UBD-TH ngày 30/12/2020 của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII.

Ke hoach

Nhằm tạo sự thống nhất trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành các mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp theo Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra; đồng thời triển khai đầy đủ toàn diện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; các nhiệm vụ trọng tâm của Ban trong năm 2021; Cấp ủy - Lãnh đạo Ban đã đặt ra những mục tiêu chủ yếu trong năm 2021, đó là:
     - Xây dựng Cấp ủy Chi bộ trong sạch vững mạnh; cơ cấu tổ chức bộ máy của Ban tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; phòng chống tham nhũng, quan liêu, lãng phí;
     - Thực hiện có hiệu quả các nghị quyết và chương trình hành động của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các Kế hoạch triển khai thực hiện của Ban đã ban hành.
     -  Tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư đạt 100%.; Chỉ tiêu đào tạo, bồi dưỡng viên chức, người lao động đạt 100% theo Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng của Ban đã ban hành.
     - Tổ chức cơ sở Đảng đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó 21% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ so với tổng số đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; phấn đấu tổ chức Đoàn thanh niên đạt vững mạnh xuất sắc; Công đoàn Ban đạt hoàn thành tốt nhiệm;
      Thông qua nội dung của 02 quy chế: Quy chế Chi tiêu nội bộ và Quy chế Phân phối thu nhập tăng thêm;  tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2021 đúng thời gian quy định; 100% văn bản được giao trên Phần mềm nhắc việc của UBND tỉnh không có hồ sơ trễ hạn; thực hiện tốt các nhiệm vụ được đặt ra, cụ thể: Quy chế đánh giá, xếp hạng kết quả thực hiện công tác CCHC của tỉnh; đánh giá xếp loại mức độ ứng dụng Công nghệ thông tin; đánh giá chấm điểm thi đua Khối các Ban QLDA.
                                                                                             Tin bài: Thu Hà