Tình hình triển khai thực hiện Công văn số 2964/UBND-KSTT ngày 01/4/2020 của UBND tỉnh về phòng, chống dịch bệnh Covid - 19

Để triển khai có hiệu quả các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid - 19 trong quá trình tiếp nhận, xử lý phản ảnh, kiến nghị của công dân và tiếp nhận hồ sơ của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp.
Bao cao

Thực hiện theo Công văn số 836/SNV-CCHC ngày 15/4/2020 của Sở Nội vụ Khánh Hòa về việc báo cáo nhanh tình hình, kết quả triển khai thực hiện Công văn số 2964/UBND-KSTT ngày 01/4/2020 của UBND tỉnh; Công văn số 793/SNV-CCHC ngày 08/4/2020 của Sở Nội vụ Khánh Hòa về việc hướng dẫn một số nội dung tại Công văn số 2964/UBND-KSTT ngày 01/4/2020 của UBND tỉnh, Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa đã tiến hành  triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid - 19 trong quá trình tiếp nhận, xử lý phản ảnh, kiến nghị của công dân và tiếp nhận hồ sơ của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp tại Công văn số 266/DAGT-KH ngày 16/4/2020 của Ban, cụ thể:
- Phân công lịch làm việc  tại cơ quan của Lãnh đạo Ban và các phòng nghiệp vụ (Công văn số 232/DAGT-KH ngày 31/3/2020; Công văn số 239/DAGT-KH ngày 06/4/2020); đối với công chức, viên chức và người lao động không có lịch làm việc tại cơ quan sẽ làm việc tại nhà, kết nối liên lạc 24/24 trong 08 giờ làm việc, xử lý giải quyết công việc qua hệ thống văn bản điện tử E-O, đảm bảo công việc không bị ngưng trệ.
- Thường xuyên chủ động vệ sinh Phòng Tiếp công dân, phòng làm việc; trang bị nước sát khuẩn; yêu cầu công chức, viên chức và người lao động trong Ban cũng như khách đến liên hệ công tác phải đeo khẩu trang khi giao tiếp, dán tờ rơi quảng cáo cách phòng chống dịch bệnh Covid - 19…
- Phát tờ rơi về Trung tâm dịch vụ hành chính công trực tuyến tỉnh Khánh Hòa cho công dân, các đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp khi đến liên hệ công tác tại Ban; tuyên truyền, phổ biến trên Trang Thông tin điện tử của Ban; đồng thời dán tại cổng ra vào của cơ quan nhằm tuyên truyền, phổ biến rộng rãi hệ thống thông tin điện tử tổng hợp của UBND tỉnh Khánh Hòa trên mạng Internet để công dân và các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp được biết.

- Đối với các công việc liên quan đến công tác kiểm tra, xác minh thực địa gồm: kiểm tra công tác nghiệm thu; công tác kiểm đếm; họp Hội đồng, xác minh trong bồi thường, hỗ trợ và tái định cư tạm dừng để đảm bảo thực hiện đúng theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ.