Cải cách hành chính tỉnh Khánh Hòa - 10 năm nhìn lại

Thực hiện chủ trương của Chính phủ, năm 2011 UBND tỉnh Khánh Hòa đã ban hành Chương trình Cải cách hành chính (CCHC) tỉnh giai đoạn 2011 -2020, trong đó xác định 16 mục tiêu cần thực hiện. Với sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh, cùng với sự cố gắng nổ lực của các Sở, Ban, Ngành trên toàn tỉnh.

Sau 10 năm, hầu hết các mục tiêu, chỉ tiêu đặt ra đều hoàn thành sớm hạn. Đặc biệt, việc đưa Trung tâm dịch vụ hành chính công trực tuyến của tỉnh vào hoạt động đã tại sự chuyển biến mạnh mẽ trong việc cung cấp dịch vụ công trực tuyến. Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình CCHC (giai đoạn 2011 - 2020) đã ghi nhận, đánh giá những thành quả đạt được, bên cạnh đó cần phải thực hiện một số nội dung trọng yếu cơ bản theo như kết luận của đồng chí Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh: Cần tiếp tục đẩy mạnh Chương trình hành động số 12/2017 của Tỉnh ủy; tăng cường sự lãnh đạo của Cấp ủy Đảng và người đứng đầu; thực hiện cải tiến lề lối làm việc, nâng cao chất lượng hiệu quả tham mưu trong công tác CCHC.
                                                         Nguồn Báo Khánh Hòa điện tử