Công tác giám sát quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2019

Thực hiện theo Kế hoạch số 35-KH/BCĐ ngày 23/8/2019 của Ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tỉnh Khánh Hòa. Ngày 04/12/2019, Ban Dân vận Tỉnh ủy tiến hành giám sát việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở đối với Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông.
Đoàn giám sát do đồng chí Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa làm trưởng đoàn đã đánh giá cao kết quả thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở của Ban, tích cực phát huy những mặt đã làm được và khắc phục những hạn chế, thiếu sót để việc thực hiện Quy chế dân chủ ở đơn vị đảm bảo gắn liền với sự lãnh đạo của tổ chức Đảng, phát huy nguyên tắc tập trung dân chủ, nâng cao vai trò của Lãnh đạo Ban và các tổ chức đoàn thể trong đơn vị.