Học sinh Khánh Hòa nghỉ học từ ngày 3 đến 5-11

Chiều 2-11, Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa có văn bản gửi các phòng giáo dục và đào tạo, đơn vị trực thuộc về việc cho học sinh nghỉ học vì mưa lũ.
Học sinh Khánh Hòa nghỉ học từ ngày 3 đến 5-11

Theo đó, Thực hiện Công điện số 01 ngày 2-11 của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc khẩn cấp ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lũ, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị thông báo cho học sinh nghỉ học bắt đầu từ ngày 3 đến 5-11, có kế hoạch học bù vào thời gian thích hợp.

Trường hợp chưa kịp thông báo, sáng 3-11 học sinh vẫn đến trường thì các đơn vị tiếp tục thông báo cho học sinh nghỉ hoặc chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm liên hệ với phụ huynh đón học sinh về.

Sở cũng yêu cầu các đơn vị phân công lãnh đạo thường trực 24/24 giờ tại đơn vị để chủ động xử lý các tình huống xảy ra; thường xuyên theo dõi thông tin, phối hợp với địa phương và các đơn vị liên quan chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lũ, đảm bảo an toàn tính mạng của cán bộ, giáo viên, học sinh, phòng tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Nguồn tin: Báo Khánh Hòa