Hội thi cắm hoa " Tôn vinh nét đẹp nữ công chức, viên chức, lao động năm 2020"

Sáng ngày 16/10/2020, tại Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Khánh Hòa, số 01 đường Nguyễn Chánh - phường Lộc Thọ - TP. Nha Trang, Công đoàn Viên chức tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội thi cắm hoa nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), cuộc thi có sự tham gia của đại diện 62 đơn vị Sở, Ban, Ngành trong toàn tỉnh.

Chủ đề ý nghĩa của Hội thi nhằm tôn vinh nét đẹp của nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tỉnh Khánh Hòa; thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên; đồng thời cũng là nơi giao lưu gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong nghệ thuật cắm hoa, nữ công gia chánh cũng như cuộc sống sinh hoạt gia đình.
HA Hoi thi cam hoa 2

Kết quả cuộc thi:
     - 01 giải nhất: CĐCS Báo Khánh Hòa
     - 03 giải nhì: CĐCS Sở Văn hóa và Thể thao; CĐCS Trường Đại học Khánh Hòa; CĐCS Hội Nhà báo Khánh Hòa.
     - 05 giải ba: CĐCS Quỹ đầu tư phát triển; CĐCS Cục Thống kê: CĐCS Viện Hải dương học Nha Trang; CĐCS Cục Hải quan; CĐCS Ủy ban kiểm tra TU.
    - Các giải khuyến khích: CĐCS Phân viện thú y; CĐCS Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết; CĐCS Sở Nội vụ; CĐCS Sở Lao động Thương binh và Xã hội; CĐCS Trường Cao đẳng kỹ thuật công nghệ.