Khen thưởng tổng kết công tác cải cách hành chính (CCHC) năm 2019

Ngày 25/02/2020, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác CCHC năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020. Đến tham dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Khắc Định - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Trần Thu Mai - Giám đốc Sở Nội vụ Khánh Hòa; Nguyễn Trọng Thái - Phó giám đốc Sở Nội vụ Khánh Hòa và toàn thể các Sở, Ban, Ngành trong tỉnh cùng tham dự.
Thực hiện theo Kế hoạch số 958/KH-UBND ngày 05/02/2020 của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính 2019, triển khai Kế hoạch cải cách hành chính tỉnh năm 2020. Ngày 25/02/2020, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác CCHC tỉnh năm 2019. Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Khắc Định - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh. Nội dung Hội nghị gồm có 05 phần, cụ thể: Báo cáo tổng kết công tác CCHC tỉnh Khánh Hòa năm 2019, kết quả đánh giá xếp hạng chỉ số công tác CCHC của các cơ quan đơn vị trong tỉnh; triển khai kế hoạch CCHC năm 2020; báo cáo chỉ số mức độ hài lòng của cá nhân, tổ chức đối với sự phục vụ của các cơ quan, đơn vị; báo cáo tham luận của các đơn vị dẫn đầu trong công tác CCHC năm 2019, phát biểu kết luận Hội nghị và chỉ đạo của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy; công bố quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác CCHC năm 2019.
Kết quả tổng kết công tác CCHC tỉnh Khánh Hòa năm 2019 có 24 đơn vị xếp loại tốt, 19 đơn vị xếp loại khá và 01 đơn vị xếp loại yếu (không có đơn vị nào xếp loại trung bình); có 42 tập thể và 62 cá nhân thuộc các cơ quan, đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong công tác CCHC năm 2019. Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa có 01 tập thể và 02 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác CCHC năm 2019 được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen.