Thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến các ngày lễ lớn và các sự kiện lịch sử quan trọng năm 2021

Để triển khai tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến các ngày lễ lớn và các sự kiện lịch sử quan trọng năm 2021 theo Kế hoạch số 2446/KH-UBND ngày 30/3/2021 của UBND tỉnh Khánh Hòa, Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa ban hành Kế hoạch số 208/KH-DAGT ngày 02/4/2021 với mục đích tuyên truyền sâu rộng đến công chức, viên chức và người lao động trong Ban về Lễ kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2021.

Ke hoach

Công tác tuyên truyền được thực hiện lồng ghép trong các đợt sinh hoạt Chi bộ định kỳ; giao ban toàn Ban; treo băng rôn tuyên truyền trước cổng cơ quan; tạo banner trên Trang Thông tin điện tử của Ban…) nhằm tạo sự hưởng ứng nhiệt tình và nổ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của công chức, viên chức và người lao động trong việc thực hiện Nghị quyết đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII (nhiệm kỳ 2020-2025); Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 01/01/2021 của Chính phủ về những nhiệm vụ giải pháp chủ yếu chỉ đạo điều hành thực hiên kế hoạch phát triển kinh tế xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2021; Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và chào mừng Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.
                                                                            Tin tức: Thu Hà