Đôn đốc thi công công trình Đường Tỉnh lộ 3

Thứ năm - 01/04/2021 03:43
    Ngày 26/3/2021, Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa tổ chức cuộc họp giao ban công trình Đường Tỉnh lộ 3 do Trưởng phòng QLDA1 chủ trì.

Dự án đang triển khai thi công cấp phối đá dăm

1. Đối với đơn vị nhà thầu thi công:
     - Cần tăng cường thêm 2 tổ đội để triển khai công tác thi công các cống thoát nước ngang đường trên đoạn 1 và đoạn 2, thêm bãi đúc cấu kiện đúc sẵn đoạn 2.
      - Tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thiện nền mặt đường các đoạn không vướng mặt bằng.
      - Hoàn chỉnh vật liệu đầu vào, công tác thi công thí điểm để triển khai thi công đại trà hạng mục cấp phối đá dăm, bê tông nhựa.
    - Tăng cường công tác đảm bảo an toàn giao thông nhất là các đoạn đào mở rộng của đoạn 1.
     - Tăng cường xe tưới nước để đảm bảo vệ sinh môi trường nhất là các đoạn qua khu dân cư.
    2. Đối với đơn vị Tư vấn giám sát:
    - Tư vấn giám sát thường xuyên kiểm tra, đôn đốc nhà thầu để đảm bảo yêu cầu về tiến độ của dự án.
    - Duy trì báo cáo định kỳ và báo cáo hàng ngày về tình hình thi công trên công trường.
                                                                                      Tin, ảnh: Thu Hà
         Sau khi tiến hành kiểm tra, rà soát và nắm bắt tình hình thực tế ngoài công trường, Lãnh đạo Ban đã kết luận một số nội dung cần thực hiện trong thời gian đến, cụ thể như sau: