Kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu kiểm toán thuộc dự án Hương Lộ 39 (giai đoạn 2)

Thứ năm - 02/07/2020 21:53
         Ngày 26/6/2020, Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hoà thực hiện ký kết biên bản thương thảo hợp đồng với Công ty TNHH kiểm toán KDG Việt Nam.
            Dự án Nâng cấp, mở rộng Hương Lộ 39 (giai đoạn 2) đã được UBND tỉnh phê duyệt bổ sung kế hoạch lựa chọn nhà thầu gói thầu kiểm toán tại Quyết định số 1245/QĐ-UBND ngày 01/6/2020.

Đơn vị chỉ định thầu là Công ty TNHH kiểm toán KDG Việt Nam.
          Giá chỉ định thầu:  305.000.000 đồng
          Hình thức hợp đồng trọn gói với thời gian thực hiện là 45 ngày.
          Hiện nay, Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông đang chuẩn bị các thủ tục để ký kết hợp đồng với đơn vị được chỉ định thầu.
Thu Hà