Vòng chung khảo cuộc thi"Mô hình, sáng kiến CCHC của công chức, viên chức trẻ" tỉnh KH lần thứ 4- năm 2019.

Thứ tư - 09/10/2019 05:50
Ngày 04/10/2019, vòng chung khảo cuộc thi" Mô hình, sáng kiến CCHC của công chức, viên chức trẻ "tỉnh KH lần thứ 4 - năm 2019 thành công tốt đẹp. Cuộc thi được tổ chức với sự tham gia của 12 đội thi xuất sắc nhất được lựa chọn từ 52 đội thi của vòng sơ khảo. Kết quả: Giải nhất: Đội thi Sở Nội vụ KH; giải nhì: Đội thi Sở Thông tin và Truyền thông KH; Đồng giải ba: Đội thi UBND huyện Cam Lâm và Đội thi UBND  phường Ninh Hải (TX. Ninh Hoà).