Sau 08 năm thực hiện công tác phòng chống tham nhũng (từ năm 2013 đến nay).

Chủ nhật - 05/07/2020 21:05
      Thực hiện Kế hoạch số 182-KH/TU ngày 21/5/2020 của Tỉnh ủy Khánh Hòa về việc tổng kết công tác phòng chống tham nhũng (PCTN) từ năm 2013 đến nay. Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức tổng kết công tác phòng chống tham nhũng lồng ghép công tác sơ kết phong trào thi đua 06 tháng đầu năm 2020 của Ban.

Công tác tổng kết nhằm đánh giá một cách khách quan, toàn diện, phát huy những kết quả đạt được, đồng thời nêu rõ những tồn tại, khó khăn cần khắc phục, nhằm nâng cao chất lượng về công tác PCTN trong thời gian tới, cụ thể:
          - Tiếp tục quán triệt, cụ thể hóa các nhiệm vụ cần triển khai thực hiện theo Chỉ thị số 50-CT/TW của Bộ Chính trị; Kế hoạch số 08-KH/TU; Kết luận số 58-KL/TU ngày 29/9/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.
          - Hàng năm rà soát, điều chỉnh, bổ sung nội dung các quy định, quy chế, quy trình nội bộ cho phù hợp với tình hình hoạt động thực tế của Ban.
          - Nâng cao vai trò trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức triển khai thực hiện PCTN.
          -Thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở; chấp hành nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính; hoạt động công vụ; phòng ngừa tiêu cực, tham nhũng trong hoạt động công vụ; thực hiện tốt công tác triển khai "Năm Dân vận khéo 2020".
          - Thực hiện nghiêm túc việc công khai tài chính của Ban hàng năm; kê khai tài sản của công chức, viên chức và người lao động theo đúng hướng dẫn của cơ quan cấp trên.
          Việc thực hiện tốt công tác PCTN góp phần nêu cao trách nhiệm của Cấp ủy- Lãnh đạo Ban cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong Ban; đồng thời đề ra phương hướng hoạt động cho những năm tiếp theo có hiệu quả hơn.
Thu Hà