Phát động phong trào thi đua chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ ba - 01/09/2020 15:39

Hinh anh Dai hoi Dang

Nhằm hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2020 - 2025, Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa đã ban hành Kế hoạch số 638/KH-DAGT ngày 27/8/2020 với những nội dung cụ thể, tạo sự quyết tâm cao, ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cấp ủy - Lãnh đạo Ban cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong Ban ra sức phấn đấu, tinh thần quyết tâm cao, đoàn kết, năng động, sáng tạo, lập thành tích xuất sắc chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2020 - 2025 với 10 nội dung cụ thể như sau:
          1. Thực hiện tốt Chỉ thị số 34-CT/TW ngày 07/4/2014 của Bộ Chính trị; Chỉ thị số 16-CT/TU ngày 25/9/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa về tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng.
2. Triển khai thực hiện các nhiệm vụ đã đặt ra tại Kế hoạch phát động phong trào thi đua thực hiện công tác CCHC năm 2020; phát động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của Ban năm 2020.
3. Mỗi công chức, viên chức và người lao động trong Ban phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng Đảng; Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về "Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".
         4. Phấn đấu hoàn thành công tác giải ngân các dự án đạt 100% kế hoạch vốn được UBND tỉnh giao; 100% các dự án không có đơn thư tồn đọng kéo dài chưa giải quyết; tổ chức phong trào thi đua đối với từng phòng nghiệp vụ trong Ban gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, trong đó: Thi đua phấn đấu hoàn thành tốt công tác giải ngân các dự án; phát động thi đua hoàn thành dự án điển hình của đơn vị; thi đua đạt kết quả tốt công tác cải cách hành chính và ứng dụng công nghệ thông tin trong năm 2020; thi đua thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, xây dựng bộ máy tổ chức của Ban vững mạnh.
       5. Hoàn thành đảm bảo chất lượng, hiệu quả đối với công trình sản phẩm chào mừng Đại hội Đảng các cấp đã được đăng ký từ đầu năm 2020 (Dự án Cơ sở hạ tầng khu trường học đào tạo và dạy nghề Bắc Hòn Ông).
       6. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid - 19 đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong Ban, thực hiện nghiêm túc quy trình rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang và tránh tiếp xúc nơi đông người theo quy định của Bộ Y tế.
       7. Phát hiện, bồi dưỡng và nêu gương điển hình tiên tiến đối với cá nhân là viên chức, người lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn tích cực chủ động sáng tạo, năng nổ trong công việc; phấn đấu tỷ lệ khen thưởng viên chức và người lao động không giữ chức vụ lãnh đạo cao hơn năm trước; Ưu tiên viên chức và người lao động có sự cố gắng vươn lên trở thành cá nhân điển hình tiên tiến, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua của Ban ngày càng đạt hiệu quả cao.
      8. Rà soát, sửa đổi, bổ sung và hoàn thiện Quy chế thi đua, khen thưởng của Ban cho phù hợp với các văn bản quy định của cấp trên; thực hiện kiểm tra, giám sát định kỳ hàng năm về công tác thi đua, khen thưởng.
      9. Tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy - Lãnh đạo Ban đối với phong trào thi đua trong năm 2020, tập trung hướng vào mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp mà Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2019 đã đặt ra.
     10. Tuyên truyền, phổ biến và phát động các phong trào thi đua do các cấp phát động:"Cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới"; "Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau"; "Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở".