Thông tin về Dự án Đường cất hạ cánh số 02 - Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh

Thứ ba - 17/12/2019 03:09
Công tác đấu thầu gói thầu Kiểm toán dự án Đường cất hạ cánh số 2 - Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh.
Thông tin về Dự án Đường cất hạ cánh số 02 - Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh
    Thực hiện Quyết định số 288/QĐ-DAGT  ngày 19/11/2019 của Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa về việc phê duyệt Hồ sơ mời thầu gói thầu Kiểm toán dự án Đường cất hạ cánh số 2 - Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh.
     Ngày 16/12/2019, Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Khánh Hòa đã tiến hành tổ chức mở thầu gói thầu Kiểm toán thuộc dự án Đường cất hạ cánh số 2 - Cảng HKQT Cam Ranh với giá trị dự toán gói thầu kiểm toán là 3.061.218.000 đồng (Ba tỷ, không trăm sáu mươi mốt triệu, hai trăm mười tám ngàn đồng chẵn).
     Tại thời điểm đóng thầu có 04 đơn vị nộp hồ sơ dự thầu gồm:
1. Công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn đầu tư tài chính Châu Á.
2. Công ty TNHH Kiểm toán KDG Việt Nam.
3. Liên danh Công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn UHY và Công ty TNHH Kiểm toán quốc tế UNISTARS.
4. Công ty TNHH Kiểm toán và kế toán AAC.
    Hiện nay, Tổ chuyên gia của Ban QLDA đang tiến hành đánh giá hồ sơ dự thầu (Hồ sơ đề xuất kỹ thuật) đối với các đơn vị nêu trên.