Rà soát, hoàn thiện và công bố công khai các quy định, quy chế nội bộ của Ban.

Thứ năm - 19/12/2019 01:56
Để kiện toàn tổ chức bộ máy, cơ cấu, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Ban QLDA đầu tư xây dựng các CT Giao thông tỉnh Khánh Hoà theo Quyết định số 4053/QĐ-UBND ngày 27/12/2016 của UBND tỉnh KH. Ban QLDA đầu tư xây dựng các CT Giao thông đã tiến hành rà soát, điều chỉnh, bổ sung các quy định, quy chế nội bộ đúng với các quy định mới được ban hành, đồng thời phù hợp với tình hình hoạt động thực tế tại Ban.
Ngày 27/12/2018, Ban QLDA đầu tư xây dựng các CT Giao thông tỉnh Khánh Hoà đã tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2018, trong đó có tổ chức Hội nghị thảo luận các báo cáo và lấy ý kiến thông qua các quy định, quy chế nội bộ. Qua rà soát, sửa đổi, bổ sung, đến nay Ban đã ban hành 20 quy định, quy chế và 08 quy trình nội bộ theo quy định.

Thu Hà