Chuyển đổi nguồn vốn đầu tư và điều chỉnh thời gian thực hiện dự án đường Tỉnh lộ 3

Thứ tư - 13/05/2020 00:01
Theo Báo cáo số 50/BC-UBND ngày 06/4/2020 của UBND tỉnh Khánh Hòa về tình hình triển khai kế hoạch đầu tư công năm 2020 và đề xuất điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2020, đồng thời căn cứ vào tình hình triển khai thực hiện dự án, đồng thời công tác bán đấu giá quyền sử dụng đất 3,36 ha tại Khu kho cảng Bình Tân không thể hoàn thành trong năm 2020, do đó sẽ không có nguồn vốn để triển khai thực hiện dự án sau khi hoàn thành thủ tục đầu tư theo quy định. Ban đã có Tờ trình số 323/TTr-DAGT ngày 07/5/2020 về việc xin chuyển đổi nguồn vốn đầu tư và điều chỉnh thời gian thực hiện dự án Đường Tỉnh lộ 3.
Quyet dinh
Dự án Đường Tỉnh lộ 3 có đoạn 1 (từ UBND xã Phước Đồng đến ngã tư Nghĩa trang Phước Đồng) dài 3,43 km với giá trị xây lắp khoảng 37 tỷ đồng, có thể triển khai thi công ngay vì đoạn đường này chỉ cải tạo, mở rộng trên nền đường hiện hữu, không phải chờ thực hiện xong công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư. Do đó, công tác lựa chọn nhà thầu thi công xây dựng và khởi công xây dựng công trình sẽ triển khai thực hiện trong quý 3/2020. Ban đã đề xuất điều chỉnh một số nội dung tại Nghị quyết số 32/NQ-HĐND ngày 06/12/2018, cụ thể:
         - Điều chỉnh cơ cấu nguồn vốn, chuyển đổi nguồn vốn từ Ngân sách tỉnh thành nguồn vốn cân đối ngân sách tỉnh.
         - Thời gian thực hiện dự án đến hết năm 2021.
Tin, ảnh: Thu Hà