Đường Tỉnh lộ 3

Thứ tư - 16/10/2019 02:59
THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN
1. Tên dự án:  Đường Tỉnh lộ 3.
2. Mục tiêu của dự án:
- Cụ thể hóa một phần đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Nha Trang giai đoạn đến năm 2025.
- Khớp nối các trục đường chính, đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật – xã hội khu vực, hoàn chỉnh hệ thống giao thông kết nối liên vùng, khu vực, giải quyết các vấn đề lưu lượng giao thông hiện tại và hướng đến tương lai, góp phần chỉnh trang đô thị và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
- Là tuyến đường kết nối các khu công nghiệp Trảng É, khu công nghiệp Suối Dầu với thành phố Nha Trang, góp phần phát triển cơ sở hạ tầng phía Nam thành phố Nha Trang.
3. Địa điểm dự án: Thành phố Nha Trang và huyện Cam Lâm tỉnh Khánh Hòa.
4. Thời gian về dự án: 2018 - 2020
5. Tổng mức đầu tư: 340.750.000.000 đồng
6. Nguồn vốn đầu tư: Ngân sách tỉnh (tiền bán đấu giá quyền sử dụng đất 3,36ha tại khu Kho cảng Bình Tân, thành phố Nha Trang).