Nâng cấp, mở rộng đường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Hà Ra, Tp Nha Trang (Giai đoạn 1)

Thứ tư - 16/10/2019 03:03
THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN
1. Tên dự án:  Nâng cấp, mở rộng đường Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hà Ra, thành phố Nha Trang (giai đoạn 1).
2. Mục tiêu chính của dự án: Thực hiện quy hoạch chung thành phố Nha Trang đến năm 2025, quy hoạch phân khu khu dân cư phường Xương Huân – Vạn Thạnh, quy hoạch chi tiết khu dân cư cồn Tân Lập góp phần đảm bảo mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, cụ thể là: Kết nối hạ tầng kỹ thuật trong khu vực nhất là hệ thống thoát nước mưa, giải quyết triệt để tình trạng ngập nước; Góp phần hoàn chỉnh hệ thống giao thông theo quy hoạch, nối thông các tuyến đường giao thông chính của thành phố như đường 2 tháng 4, đường Trần Phú.
3. Địa điểm dự án:  Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
4. Các mốc thời gian về dự án: 2014 - 2019
5. Tổng mức đầu tư: 120.830.000.000 đồng
6. Nguồn vốn đầu tư: Ngân sách Nhà nước (nguồn thu từ tiền sử dụng đất của dự án Khu dân cư Cồn Tân Lập của Công ty Cổ phần sông Đà – Thăng).