20 năm thực hiện phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" giai đoạn 2000 - 2020

Thứ hai - 17/08/2020 23:22
      Để phát huy những thành tựu đã đạt được, đồng thời khắc phục những hạn chế, thiếu sót trong quá trình triển khai phát động phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" giai đoạn 2000 - 2020 theo Kế hoạch số 7736/KH-UBND ngày 03/8/2020 của UBND tỉnh Khánh Hòa, Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa đã tiến hành tổng kết 20 năm thực hiện phong trào.

Bao cao
      Nội dung tổng kết phong trào gồm 02 phần:
      - Công tác ban hành văn bản chỉ đạo triển khai thực hiện hướng dẫn của Trung ương; việc đầu tư; ngân sách nhà nước các cấp cho phong trào; nguồn kinh phí cho các hoạt động; công tác kiện toàn tổ chức và thực hiện Quy chế làm việc của Ban; các hoạt động tuyên truyền, vận động tham gia.
      - Phong trào xây dựng người tốt, việc tốt, các điển hình tiên tiến; phong trào  xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hóa 18 năm liền (giai đoạn từ năm 2002 - 2020).              Việc đánh giá kết quả hoạt động phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" giai đoạn 2000 - 2020 nhằm khẳng định vai trò và tầm quan trọng đối với phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Ban.
Thu Hà