Hành trình về địa chỉ đỏ - Gạc Ma

Thứ ba - 30/03/2021 02:39
      Vào ngày 26/3/2021 tại Khu tưởng niệm chiến sỹ Gạc Ma, Chi đoàn Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa tổ chức đoàn viếng, đặt vòng hoa và thắp hương tưởng niệm cán bộ, chiến sĩ đã anh dũng hy sinh trong trận Hải chiến ngày 14/3/1988.
Hinh anh 03
 
Hinh anh 01
Hinh anh 01
      Sự kiện 14/3/1988 đã đi vào lịch sử với sự hy sinh anh dũng của 64 cán bộ, chiến sĩ Hải quân trong trận chiến bảo vệ đảo Gạc thuộc Quần đảo Trường Sa của nước ta. Tuy các anh đã hy sinh nhưng máu và sương thịt các anh đã hòa vào lòng đất đảo, vùng biển thiêng liêng thuộc chủ quyền lãnh thổ Việt Nam. Tên của các anh luôn sống mãi trong lòng đồng chí, đồng đội, nhân dân nước Việt Nam nói chung, đoàn viên thanh niên nói riêng.
Hinh anh 05


 
      Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục sâu rộng, có hệ thống trong cán bộ, đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí chiến lược biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; khơi dậy và phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn dân tộc, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế biển, đảo và bảo vệ vững chắc chủ quyền, quyền chủ quyền và các lợi ích của Việt Nam trên biển Đông.
                                      Nguồn Chi đoàn Ban QLDA đầu tư XD các CT Giao thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông

1.Vị trí pháp lý: Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa tiền thân là Ban quản lý dự án các Công trình Trọng điểm được thành lập theo Quyết định số 2271/QĐ-UBND ngày 09/7/2002 của UBND tỉnh Khánh Hòa. Tháng 12/2016, UBND tình Khánh Hòa  ban hành Quyết định...

hotline

logo lich lam viec cua ban

logo hinh anh hoat dong v5

Untitled 2

CSDLVBPL.png (29 KB)

CSDLVBPL

cchc1

cai-cach-hanh-chinh.png (83 KB)

DVCQG

Quydinhhanhchinh

mua-sam-cong.png (67 KB)

nhac-viec.png (218 KB)

ckns.jpg (29 KB)

mail-cong-vu.png (36 KB)

kntc.png

lay y kien gop y

dvkb.png (187 KB)

hoidapr.png (187 KB)

TTHCM

Hoa Binh

Lịch Làm việc

Liên Kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây