90 năm - Một chặng đường (16/7/1930 - 16/7/2020)

Thứ tư - 29/07/2020 21:57
       Nhằm ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng qua cuộc biểu tình chống sưu cao, thuế nặng ngày 16/7/1930 và những chặng đường đấu tranh hào hùng, đầy cam go, ác liệt nhưng rất tự hào của quân và dân ta trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược.

Quyet dinh
        Tiếp tục giáo dục truyền thống  yêu nước, ý chí kiên cường, lòng dũng cảm, tinh thần ngày 16/7 bất diệt của Đảng bộ và Nhân dân tỉnh Khánh Hòa. Chính vì vậy, Tỉnh ủy Khánh Hòa đã thống nhất lấy ngày 16/7/1930 là ngày truyền thống đấu tranh cách mạng của Đảng bộ và Nhân dân tỉnh Khánh Hòa.
         Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống đấu tranh cách mạng của Đảng bộ và nhân dân Khánh Hòa, Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa phổ biến tài liệu tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Khánh Hòa nhằm phát huy tinh thần tự hào dân tộc cho toàn thể công chức, viên chức và người lao động, đảng viên trong toàn Ban vượt qua khó khăn thách thức để thực hiện thành công sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế.
Thu Hà