NGÀY CHỦ NHẬT XANH

Thứ hai - 02/03/2020 22:15
Nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi trong đoàn viên, thanh niên bằng những hành động, công trình, phần việc cụ thể chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa lần thứ VIII, Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020).
NGÀY CHỦ NHẬT XANH

Đồng thời, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh thiếu nhi trong công tác truyền thông phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Ngày 01/3/2020, đoàn viên thanh niên Chi đoàn Ban QLDA ĐTXD các công trình Giao thông ra quân hưởng ứng phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” với nhiều hoạt động, cụ thể như: vệ sinh, lau chùi bàn làm việc; Dọn vệ sinh cơ quan và vườn cây; Tuyên truyền phòng chống dịch Ecovid-19.

Qua hoạt động, đã phát huy mạnh mẽ, tích cực tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Chi đoàn Ban QLDA ĐTXD các công trình Giao thông, đóng góp nhiệt tình và sức trẻ vào sự nghiệp dựng xây quê hương đất nước, xây dựng một hành tinh xanh, một tương lai xanh, góp phần cho sự phát triển bền vững của đất nước.
cnxanh5

cnxanh2