Kế hoạch phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến năm 2020

Thứ ba - 12/05/2020 23:17
Nhằm nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, ý nghĩa to lớn và hiệu quả thiết thực của việc xây dựng và nhân rộng gương điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh, Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa đã ban hành Kế hoạch số 319/KH-DAGT ngày 07/5/2020 về việc phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến năm 2020.

Thực hiện theo Quyết định số 3953/QĐ-UBND ngày 27/12/2019 của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc ban hành Kế hoạch triển khai các hoạt động tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Khánh Hòa lần thứ V năm 2020; Kế hoạch số 7185/KH-UBND ngày 22/7/2019 của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc tổ chức Đại hội thi đua và Hội nghị điển hình tiên tiến các cấp tiến tới Đại hội thi đua yêu nước toàn tỉnh lần thứ V năm 2020; Kế hoạch số 590/KH-DAGT ngày 09/8/2019 của Ban về việc phát động phong trào thi đua Hưởng ứng Đại hội thi đua và Hội nghị   điển hình tiên tiến các cấp tiến tới Đại hội thi đua yêu nước toàn tỉnh lần thứ V năm 2020, Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa đã ban hành kế hoạch phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến năm 2020 tại Kế hoạch số 319/KH-DAGT ngày 07/5/2020, cụ thể:
           - Tiêu chí: Trên cơ sở các phong trào thi đua thường xuyên, đột xuất hoặc chuyên đề do UBND tỉnh, các Sở ngành, Khối thi đua phát động; các phòng nghiệp vụ chủ động phát hiện, xây dựng gương điển hình tiên tiến để bồi dưỡng, nhân rộng.
            - Số lượng đăng ký xây dựng gương điển hình tiên tiến:
                          + Đối với tập thể: Tập thể phòng.
                          + Đối với cá nhân: Mỗi phòng lựa chọn, giới thiệu 01 cá nhân tiêu biểu.
Công tác tổ chức biểu dương, khen thưởng gương điển hình tiên tiến được lồng ghép trong Hội nghị cán bộ, viên chức hàng năm. Đăng tin trên Trang Thông tin điện tử của Ban các cá nhân, tập thể được lựa chọn, nêu gương nhằm biểu dương kịp thời và nhân rộng điển hình tiên tiến trong toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong Ban.