Một nữ cán bộ đoàn vượt khó

Chủ nhật - 24/05/2020 21:47
Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Nha Trang - Khánh Hòa, chị Trương Thục Ngọc Vy - nhân viên kế toán của Ban Quản lý dự án (QLDA) các công trình trọng điểm là một trong những tấm gương điển hình trong phong trào thi đua yêu nước của tỉnh Khánh Hòa.
Một nữ cán bộ đoàn vượt khó

          Ngay từ nhỏ, chị Trương Thục Ngọc Vy đã có tính tự lập, kiên nhẫn và giàu nghị lực. Tuy gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng với ước mơ và tinh thần ham học hỏi, chị đã vượt lên hoàn cảnh, phấn đấu học tập và tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán, sau đó xin về công tác tại Ban QLDA các công trình trọng điểm Khánh Hòa (tiền thân của Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Khánh Hòa).
            Từ năm 2009 đến năm 2020, chị Ngọc Vy đã không ngừng cố gắng học hỏi, tiếp thu, nâng cao vốn kiến thức để phục vụ công việc, từng bước khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong quá trình xử lý công việc; đề xuất ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ngoài công tác chuyên môn, chị Vy còn là một thành viên tích cực trong công tác đoàn thể. Trong thời gian giữ cương vị là Bí thư Chi đoàn (2010 - 2019), chị Vy luôn dẫn dắt chi đoàn đạt được nhiều thành tích, 10 năm liền chi đoàn được công nhận là chi đoàn vững mạnh, xuất sắc; đồng thời chị còn tham gia Ban Chấp hành Thanh tra nhân dân qua 4 nhiệm kỳ (2012 - 2021) và kiêm nhiệm công tác kế toán Công đoàn (từ năm 2012 đến nay). 
           Với những kết quả đạt được như trên, 4 năm liền (từ năm 2016 đến năm 2019), chị Ngọc Vy đã được công nhận là Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; được tuyên dương và nêu gương điển hình tiên tiến tại Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2019; được UBND tỉnh Khánh Hòa tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước 5 năm (giai đoạn 2016 - 2020).

Thu Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu

Tiểu sử tóm tắt và nhiệm vụ đảm nhiệm của Lãnh đạo Ban

TIỂU SỬ  TÓM TẮT LÃNH ĐẠO BAN Họ và tên lãnh đạo Chức vụ Đặng Hữu Tài Giám đốc Phạm Văn Hòa Phó Giám đốc     1. Ông Đặng Hữu Tài - Giám đốc 1.1 Tiểu sử tóm tắt:  - Từ tháng 9/1993 đến tháng...

hotline

logo lich lam viec cua ban

logo hinh anh hoat dong v5

Untitled 2

CSDLVBPL.png (29 KB)

CSDLVBPL

cchc1

cai-cach-hanh-chinh.png (83 KB)

DVCQG

Quydinhhanhchinh

mua-sam-cong.png (67 KB)

nhac-viec.png (218 KB)

ckns.jpg (29 KB)

mail-cong-vu.png (36 KB)

kntc.png

lay y kien gop y

dvkb.png (187 KB)

hoidapr.png (187 KB)

TTHCM

Hoa Binh

Lịch Làm việc

Liên Kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây