Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2022

Thứ tư - 28/12/2022 08:47
Chiều ngày 28/12/2022, tại Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2022 với sự tham dự của toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong Ban.
HNCCVC
Hội nghị thông qua Báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023; kiểm điểm thực hiện Nghị quyết, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; đánh giá tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu; việc kiểm điểm thực hiện Nghị quyết năm 2021 và công khai tài chính năm 2022. Đồng thời, Hội nghị thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn và Báo cáo tình hình hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2022.
QCHCCCvc
Quang cảnh Hội nghị
Hội nghị tiếp thu ý kiến đóng góp của toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong Ban đối với 02 Quy chế (Chi tiêu nội bộ, Phân phối bổ sung thu nhập), trình Sở Nội vụ, UBND tỉnh thẩm định, phê duyệt đối với 02 Quy chế Tổ chức hoạt động và Quy chế phối hợp giữa Ban với các đơn vị liên quan; đối với 28 quy định, quy chế và quy trình nội bộ vẫn tiếp tục triển khai thực hiện trong năm 2023. Về công tác thi đua, khen thưởng năm 2022: 27/29 cá nhân Lao động tiên tiến (đạt 96,4%); 04 cá nhân đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 02 tập thể được đề nghị UBND tỉnh tặng Danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc; 02 cá nhân được đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen.
Bế mạc Hội nghị, đồng chí Đặng Hữu Tài đã thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2022 gồm các nội dung chính như:
1. Tham gia đầy đủ các hoạt động, phát động phong trào thi đua do Khối thi đua các Ban QLDA, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức.
2. Đăng ký các danh hiệu thi đua
- Lao động tiên tiến đạt 90% trở lên
- Tập thể lao động tiên tiến: 05 tập thể
- Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở: 04 người
- Đề nghị UBND tỉnh tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc: 02 tập thể
- Đề nghị UBND tỉnh tặng bằng khen: 01 tập thể, 02 cá nhân.
3. Thực hiện các dự án
- Dự án Bắc Hòn Ông: Hoàn thành công tác giải tỏa; thi công hoàn thành hạ tầng giai đoạn 2A và 2B.
- Dự án Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm (đoạn 1 từ đường Trần Phú đến đường Bến Chợ): Quyết toán dự án hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng.
- Dự án Đường Tỉnh lộ 3: Hoàn thành công tác thi công xây dựng và bàn giao đưa vào sử dụng công trình phần đường giao thông trong tháng 6/2023.
- Dự án thành phần 1 của dự án Đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Khánh Hoà - Buôn Ma Thuột (giai đoạn 1): Khởi công thi công xây dựng công trình trong tháng 6/2023.
- Các dự án BT - Dự án Đường Vành đai kết nối Nút giao thông Ngọc Hội: Hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng nhánh phía Nam (đoạn từ Nguyễn Tất Thành đến Tố Hữu); triển khai thi công nhánh phía Bắc.
- Dự án Nút Giao Ngọc Hội: Hoàn thành công tác giải tỏa; thi công hoàn thành dự án.
- Dự án Trụ sở làm việc: Hoàn thành phê duyệt quyết toán dự án.
- Dự án Ban nhận ủy thác và Tư vấn QLDA Đảm bảo tiến độ theo yêu cầu của Chủ đầu tư.
4. Công tác tổ chức
- Xét tuyển viên chức 01 đợt cho người lao động đủ tiêu chuẩn, có năng lực tốt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ (Thực hiện sau khi Sở Nội vụ Khánh Hòa có ý kiến thống nhất bằng văn bản đối với Kế hoạch xét tuyển viên chức của Ban).
- Tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2023 theo đúng thời gian quy định. 5. Công tác Cải cách hành chính
- Thực hiện triển khai đầy đủ các nhiệm vụ, chủ trương, kế hoạch của UBND tỉnh trong công tác cải cách hành chính, cụ thể hóa thành các nhiệm vụ trong hoạt động của Ban.
- 100% văn bản được giao trên Phần mềm nhắc việc của UBND tỉnh không có hồ sơ trễ hạn; thực hiện tốt các nhiệm vụ được đặt ra trong Quy chế đánh giá, xếp hạng kết quả thực hiện công tác CCHC của tỉnh.
- Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện các quy trình nội bộ trong giải quyết nhiệm vụ của Ban.
- Kết quả đánh giá, xếp hạng công tác CCHC và CNTT đạt loại Tốt.