Chung sống an toàn với đại dịch Covid - 19

Chủ nhật - 09/05/2021 22:42
      Thực hiện kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tấn Tuân tại cuộc họp về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới tại Thông báo số 178/TB-UBND ngày 02/5/2021; Thông báo số 180/TB-UBND ngày 06/5/2021 của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thiệu tại cuộc họp phòng, chống dích bệnh ở người tỉnh Khánh Hòa.

Chung sống an toàn với đại dịch Covid - 19
     Trước tình hình dịch bệnh Covid - 19 đang ngày càng diễn biến phức tạp, Cấp ủy - Lãnh đạo Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa đã thường xuyên triển khai tuyên truyền, phổ biến việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong Ban; đối với khách đến liên hệ công tác (công dân, tổ chức và doanh nghiệp…) cần phải thực hiện đúng quy trình quy định (đeo khẩu trang, khử khuẩn, khai báo y tế theo mã QR theo hướng dẫn tại Thông báo số 180/TB-DAGT ngày 24/3/2021 về việc hướng dẫn khai báo y tế điện tử phục vụ phòng, chống dịch Covid - 19 bằng mã QR và thực hiện theo quy trình hướng dẫn của Trung ương, UBND tỉnh và Sở Y tế Khánh Hòa.
      Cần thực hiện nghiêm túc thông điệp 9K (Khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập, đông người, khai báo y tế, kiểm soát biên giới, khu cách ly an toàn, không ra khỏi nhà khi không cần thiết, không đăng tải thông tin sai sự thật) để đảm bảo an toàn sức khỏe, tính mạng cho bản thân, gia đình, bạn bè và những người xung quanh
Tin tức: Thu Hà