Tiếp tục triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Thứ tư - 07/07/2021 23:52
Thực hiện Công văn số 6073/UBND-KGVX ngày 07/7/2021 của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc tiếp tục triển khai một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Lãnh đạo Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa đã quán triệt, chỉ đạo toàn thể công chức, viên chức và người lao động thực hiện nghiêm túc theo quy định của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch Covid-19.
Tiếp tục triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19
Dự báo trong thời  gian tới, tình hình dịch bệnh sẽ còn diễn biến phức tạp, khó lường và có khả năng lây lan nhanh. Để triển khai các biện pháp phòng, chống dịch thiết thực, hiệu quả và phù hợp với tình hình hoạt động thực tế, Lãnh đạo Ban tiếp tục quán triệt, chỉ đạo công chức, viên  chức và người lao động; các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp thường  xuyên đến liên hệ công tác tại Ban thực hiện một số nội dung cụ thể như sau:
1. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, triển khai áp dụng các giải pháp công nghệ trong phòng, chống dịch Covid-19 theo Công văn số 1048/STTTT-CNTT ngày 13/5/2021 của Sở Thông tin và Truyền thông Khánh Hòa.
2. Thực hiện nghiêm túc Công điện số 02/CĐ-CTUBND của Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa về việc triển khai các giải pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên  địa bàn tỉnh Khánh Hòa, trong đó: Tiếp tục thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K (khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập đông người, khai báo y tế); không tập trung quá 20 người tại nơi công cộng ngoài phạm vi cơ quan;  giữ khoảng cách tối thiểu 01 mét khi tiếp xúc với các tổ chức, cá nhân đến liên hệ công tác, đồng thời áp dụng biện pháp 05K; khuyến cáo người thân trong gia đình không đi đến các vùng có dịch; không tổ chức liên hoan, tiệc mừng và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định; tạm dừng tổ chức các cuộc họp toàn Ban, hội nghị…; riêng đối với cuộc họp giao ban cán bộ chủ chốt cần thực hiện tốt biện pháp 5K; tăng cường đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền về phòng, chống dịch Covid - 19 trên Trang Thông tin điện tử của Ban, đồng thời phổ biến tại bảng thông tin nội bộ Ban.
3.Thực hiện tốt Thông báo số 180/TB-DAGT ngày 24/3/2021 về việc hướng dẫn khai báo y tế điện tử phục vụ phòng chống dịch Covid-19 bằng mã QR.
4. Đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các công trình thi công theo Công văn số 433/DAGT-KH ngày 06/7/2021 của Ban nhằm đảm bảo an toàn lao động; các đơn vị thi công tại công trường phải chủ động kiểm tra, rà soát và tự chịu trách nhiệm trong việc thực hiện khai báo y tế bắt buộc đối với cán bộ, công nhân tại công trường thi công; không chủ quan, lơ là, cần bố trí lực lượng thường trực để kịp thời xử lý các tình huống có thể xảy ra và nghiêm túc phối hợp với các cơ sở y tế, chính quyền địa phương trong trường hợp phải lấy mẫu xét nghiệm.
Tin, ảnh: Thu Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu

Tiểu sử tóm tắt và nhiệm vụ đảm nhiệm của Lãnh đạo Ban

TIỂU SỬ  TÓM TẮT LÃNH ĐẠO BAN Họ và tên lãnh đạo Chức vụ Đặng Hữu Tài Giám đốc Phạm Văn Hòa Phó Giám đốc     1. Ông Đặng Hữu Tài - Giám đốc 1.1 Tiểu sử tóm tắt:  - Từ tháng 9/1993 đến tháng...

hotline

logo lich lam viec cua ban

logo hinh anh hoat dong v5

Untitled 2

CSDLVBPL.png (29 KB)

CSDLVBPL

cchc1

cai-cach-hanh-chinh.png (83 KB)

DVCQG

Quydinhhanhchinh

mua-sam-cong.png (67 KB)

nhac-viec.png (218 KB)

ckns.jpg (29 KB)

mail-cong-vu.png (36 KB)

kntc.png

lay y kien gop y

dvkb.png (187 KB)

hoidapr.png (187 KB)

TTHCM

Hoa Binh

Lịch Làm việc

Liên Kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây