Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2021

Chủ nhật - 09/01/2022 23:14
Chiều ngày 30/11/2021, tại Văn phòng Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2021 với sự tham gia của Lãnh đạo Ban cùng toàn thể viên chức và người lao động thuộc Ban.
Ông Đặng Hữu Tài - Giám đốc Ban đã thông qua báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2021; Phương hướng nhiệm vụ và các biện pháp thực hiện kế hoạch công tác năm 2022; Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện các Nghị quyết, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2021; Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2020.
Hinh anh 01

Hội nghị đã lấy ý kiến đóng góp của toàn thể viên chức và người lao động, thống nhất sửa đổi, bổ sung 02 quy chế (Quy chế Chi tiêu nội bộ và Quy chế Phân phối thu nhập tăng thêm); đồng thời ban hành Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2021 với các nội dung chính như: Thực hiện công tác rà soát văn bản; tổ chức các phong trào thi đua; thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao; công tác tổ chức; công tác CCHC.
Hinh anh 02

Hội nghị tổ chức tuyên dương khen thưởng đối với 02 tập thể phòng và 04 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc năm 2021.
Bế mạc Hội nghị, ông Đặng Hữu Tài đã phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của Ban trong năm 2022; phát huy tối đa những thành tích xuất sắc đã đạt được trong năm 2021, thực hiện công tác giải ngân vốn kế hoạch đầu tư công đạt 100%, đẩy mạnh công tác Ứng dụng công nghệ thông tin và CCHC đạt loại tốt năm 2022.

Nguồn tin: Thu Hà: