Lễ khai giảng lớp Chuyên viên K59

Thứ ba - 09/11/2021 03:56
Sáng ngày 08/11/2021, tại Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 59 với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa và 85 học viên là công chức, viên chức các Sở, Ban, Ngành, UBND các huyện, thị, thành phố trong toàn tỉnh.
5b2788ed123cda62832d

Chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên nhằm giúp công chức, viên chức duy trì, nâng cao và phát triển năng lực làm việc, đồng thời nâng cao hiệu quả thực thi nhiệm vụ, phù hợp với những yêu cầu của vị trí việc làm, tiêu chuẩn đã được quy định; giúp cho chuyên viên có thể chuẩn hóa ngạch chuyên viên chính phù hợp với vị trí công việc và thời gian thâm niên công tác theo quy định đã được công bố; cập nhật, nắm bắt xu hướng phát triển của lĩnh vực quản lý, dựa vào những hiểu biết của bản thân và là cơ sở để tham gia lớp bồi dưỡng quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên chính.

Nguồn tin: Thu Hà