Tuyên dương gương điển hình tiên tiến năm 2019

Thứ ba - 31/12/2019 01:39
Ngày 27/12/2019, Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa tiến hành tổ chức Lế tuyên dương và nêu gương điển hình tiên tiến kết hợp lồng ghép với Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2019.
h22
   Ông Đặng Hữu Tài - Giám đốc Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa đã thông qua kết quả phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến từ các phòng nghiệp vụ trong Ban, đồng thời lựa chọn và nêu gương trước toàn thể Hội nghị đối với 05 gương điển hình xuất sắc, tiêu biểu trong năm 2019, gồm các cá nhân sau:
1.Ông Đặng Hữu Tài    -Giám đốc Ban
2.Bà Trương Thục Ngọc Vy - Nhân viên phòng Kế toán
3.Ông Lê Đức Duy  -Nhân viên phòng QLDA 1
4. Ông Võ Văn Sửu - Nhân viên phòng QLDA 1
5.Ông Nguyễn Ngọc Tiến  -Nhân viên phòng QLDA 2.
    Lễ tuyên dương nhằm nâng  cao nhận thức về vị trí, vai trò, ý nghĩa to lớn và hiệu quả thiết thực của việc xây dựng và nhân rộng gương điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của đơn vị.