Phong trào "Ngày thứ bảy tình nguyện"

Thứ tư - 29/07/2020 21:46
      Phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ Khánh Hòa trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020; hưởng ứng phong trào “Ngày thứ bảy tình nguyện”. Đồng thời, đẩy mạnh các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha, anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Sáng ngày 25/7/2019, Chi đoàn Ban QLDA ĐTXD các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa ra quân “Ngày thứ bảy tình nguyện” tại Nghĩa trang liệt sĩ Hòn Dung, thành phố Nha Trang.
              Để tưởng nhớ công lao của các anh hùng, liệt sĩ, tuổi trẻ Ban cùng với Đoàn viên thanh niên Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã đặt vòng hoa, dâng hương, thắp nhang từng phần mộ liệt sĩ và tiến hành phong trào “Ngày thứ bảy tình nguyện” - tổng dọn vệ sinh khuôn viên, tôn tạo, làm đẹp cảnh quang nghĩa trang, liệt sĩ với sự hưởng ứng tham gia của gần 500 đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan tỉnh. Thông qua hoạt động, đã tiếp tục khẳng định vai trò xung kích của tuổi trẻ Đoàn Khối trong các hoạt động tình nguyện, tạo sức lan tỏa trong cộng đồng xã hội, thể hiện vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với các thế hệ cha, anh đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.
      Sáng cùng ngày, Đoàn viên Chi đoàn Ban cùng các đơn vị trong cụm đã đến thăm và tặng quà các cụ tại Trung tâm điều dưỡng và chăm sóc người có công.
Thu Hà

 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu

Giới thiệu về Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông

1.Vị trí pháp lý: Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa tiền thân là Ban quản lý dự án các Công trình Trọng điểm được thành lập theo Quyết định số 2271/QĐ-UBND ngày 09/7/2002 của UBND tỉnh Khánh Hòa. Tháng 12/2016, UBND tình Khánh Hòa  ban hành Quyết định...

hotline

logo lich lam viec cua ban

logo hinh anh hoat dong v5

Untitled 2

CSDLVBPL.png (29 KB)

CSDLVBPL

cchc1

cai-cach-hanh-chinh.png (83 KB)

DVCQG

Quydinhhanhchinh

mua-sam-cong.png (67 KB)

nhac-viec.png (218 KB)

ckns.jpg (29 KB)

mail-cong-vu.png (36 KB)

kntc.png

lay y kien gop y

dvkb.png (187 KB)

hoidapr.png (187 KB)

TTHCM

Hoa Binh

Lịch Làm việc

Liên Kết Website
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây