Ban hành Quy định đánh giá, phân loại Viên chức và Người lao động của Ban.

Thứ ba - 10/03/2020 05:48
Nhằm đánh giá, phân loại chính xác kết quả thực hiện nhiệm vụ của Viên chức và Người lao động thuộc Ban, đồng thời làm cơ sở xét khen thưởng hàng năm theo quy định. Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa đã ban hành Quyết định số 140/QĐ-DAGT ngày 03/3/2020 về việc Quy định đánh giá, phân loại Viên chức và Người lao động.
Căn cứ theo Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính Phủ về việc thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính Nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập; Nghị định số 56/2015/NĐ-CP ngày 09/6/2015 của Chính Phủ về đánh giá và phân loại cán bộ, công chức, viên chức; Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2019, Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa đã ban hành Quyết định số 140/QĐ-DAGT ngày 03/3/2020 về việc Quy định đánh giá, phân loại Viên chức và Người lao động thuộc Ban, nhằm đánh giá, phân loại chính xác kết quả thực hiện nhiệm vụ của Viên chức và Người lao động thuộc Ban, làm cơ sở để xem xét quy hoạch, bổ nhiệm, đề bạt theo đúng quy định của văn bản pháp luật đã ban hành.