Triển khai xây dựng Quy chế hoạt động của Hội đồng sáng kiến

Thứ năm - 13/08/2020 03:06
        Thực hiện Quyết định số 423/QĐ-DAGT ngày 15/6/2020 và Quyết định số 446/QĐ-DAGT ngày 24/6/2020 của Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa. Để có cơ sở tham mưu cho Lãnh đạo Ban nhận xét, đánh giá và công nhận sáng kiến của công chức, viên chức, người lao động được lựa chọn là Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Nội dung của Quy chế gồm 05 chương 9 điều và có sửa đổi, bổ sung, điều chỉnh một số nội dung về trình tự, thủ tục đề nghị công nhận sáng kiến, giải pháp, trong đó nêu cụ thể các bước sau khi tiến hành họp xét bình bầu của các phòng nghiệp vụ để trình Lãnh đạo Ban xem xét, phê duyệt và công nhận danh hiệu.
Thu Hà