Triển khai thực hiện Quyết định số 12/2020/QĐ-UBND ngày 26/5/2020 của UBND tỉnh Khánh Hòa.

Thứ ba - 16/06/2020 22:32
Thực hiện theo Quyết định số 12/2020/QĐ-UBND ngày 26/5/2020 của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc ban hành Quy chế thi đua, khen thưởng tỉnh Khánh Hòa, Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa đã ban hành Quyết định số 423/QĐ-DAGT ngày 15/6/2020 về việc ban hành Quy chế thi đua, khen thưởng.

Quyet dinh
Nội dung của Quy chế gồm 08 chương 28 điều và có sửa đổi, bổ sung, điều chỉnh một số nội dung, cụ thể: Quy định về nguyên tắc thi đua và khen thưởng; sửa lại cụm từ "Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở" thành cụm từ "Chiến sĩ thi đua cơ sở"; bổ sung tỷ lệ phiếu đồng ý đề nghị UBND tỉnh tặng danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh" phải đạt 90% trở lên đối với các thành viên trong Hội đồng; tách hai cụm từ "Hình thức khen thưởng" và "Các loại hình khen thưởng"; bổ sung thêm các khoản về khen thưởng thành tích trong công tác cải cách hành chính; không còn sử dụng tỷ lệ phần trăm trong việc bình bầu tập thể lao động xuất sắc đề nghị UBND tỉnh tặng bằng khen.
Thu Hà