Kế hoạch thực hiện tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính năm 2020

Chủ nhật - 22/03/2020 20:52
Nhằm nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu trong đơn vị sự nghiệp công lập, tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính trong công tác chỉ đạo điều hành, nhằm thực hiện tốt Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 26/5/2014 của Bộ Chính trị về trách nhiệm của người đứng đầu Cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ảnh, kiến nghị của dân.
Ke hoach
Thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 01/01/2020 của Chính Phủ về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và Dự toán ngân sách nhà nước năm 2020; Chỉ thị số 26/CT-TTg ngày 05/9/2016 của Thủ tướng Chính Phủ về tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong các cơ quan hành chính các cấp; Kế hoạch số 10316/KH-UBND ngày 22/12/2016 của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 26/CT-TTg ngày 05/9/2016 của Thủ tướng Chính Phủ về tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong các cơ quan hành chính nhà nước các cấp.
Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa đã triển khai xây dựng và ban hành Kế hoạch số 188/KH-DAGT ngày 17/3/2020 của Ban về việc thực hiện tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính năm 2020, trong đó tập trung chủ yếu các nội dung cụ thể như sau:
+ Tuyên truyền, phổ biến đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong Ban các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.
 + Nâng cao trách nhiệm của Lãnh đạo Ban trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao, chủ động thực hiện các biện pháp phòng ngừa tiêu cực, tham nhũng trong hoạt động công vụ; rà soát các quy định, quy chế nội bộ Ban để kịp thời sửa đổi, bổ sung cho phù hợp với quy định hiện hành.
+ Sử dụng hiệu quả thời giờ làm việc của công chức, viên chức và người lao động trong Ban.
Thu Hà