Thực hiện khai báo thông tin y tế điện tử từ ngày 10/3/2020

Thứ sáu - 13/03/2020 00:21
Để cùng toàn cộng đồng chung tay phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID - 19. Toàn thể công chức, viên chức và người lao động Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa hãy sử dụng các ứng dụng khai báo y tế điện tử, như hành động thiết thực chống dịch, đồng thời vận động gia đình và người thân của mình cùng tham gia khai báo.
Thực hiện khai báo y tế điện tử, cụ thể như sau:
I. Các kênh khai báo:

- Website: www.suckhoetoandan.vn hoặc www.tokhaiyte.vn
- Tải ứng dụng App NCOVI
- Quét mã QR ở sân bay.
II. Cách khai báo như sau:
1. Khai báo trên máy tính:
Nhập số điện thoại, nhận mã OTP  -> nhập mã OTP, nhấn "tiếp tục"  -> chọn ngôn ngữ tiếng việt/tiếng anh -> điền thông tin cá nhân (* là bắt buộc)  -> nhập mã bảo mật vào ô cuối cùng  ->  nhấn "gửi tờ khai".
2. Khai báo trên điện thoại:
2.1 Dành cho IOS:
Nhập số điện thoại, nhấn "lấy mã OTP" -> nhập mã OTP, nhấn "xác nhận" -> nhấn "tài khoản" -> điền thông tin cá nhân, nhấn "lưu" -> quay lại trang chủ để khai báo y tế (khai báo yếu tố nguy cơ dành cho mọi người dân; tờ khai y tế dành cho người nhập cảnh vào Việt Nam).
2.2 Dành cho Android:
Điền thông tin cá nhân, nhấn "lưu" -> nhập mã OTP, nhấn "xác nhận"  -> khai báo yếu tố nguy cơ, trả lời 03 câu hỏi, nhấn "khai báo" -> nhấn "khai báo y tế toàn dân"  -> điền thông tin cá nhân, nhấn "tiếp tục"  -> trả lời câu hỏi, nhấn"gửi".
photo 1 15838559546971980438325
Thu Hà