Thực hiện "Năm dân vận khéo" 2020

Thứ sáu - 27/03/2020 03:34
Nhằm nâng cao trách nhiệm của Cấp ủy - Lãnh đạo Ban trong công tác dân vận, đồng thời thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, hướng tới Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII; kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng. Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa đã ban hành Kế hoạch số 218/KH-DAGT ngày 25/3/2020 về việc thực hiện "Năm dân vận khéo" 2020.
Ke hoach
Thực hiện Kế hoạch số 41-KH/BDVTU ngày 09/3/2020 của Ban Dân vận Tỉnh ủy về Kế hoạch thực hiện "Năm dân vận khéo" 2020, Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình Giao thông tỉnh Khánh Hòa đã triển khai xây dựng Kế hoạch thực hiện năm dân vận khéo 2020 tại Kế hoạch số 218/KH-DAGT ngày 25/3/2020,
nhằm nâng cao hiệu quả của công tác tuyên truyền, vận động công chức, viên chức và người lao động trong Ban triển khai thực hiện nghiêm túc, hưởng ứng tích cực phong trào thi đua yêu nước, thi đua dân vận khéo, thực hiện tốt Quy chế dân chủ, đồng thời phát huy vai trò chủ động sáng tạo của công chức, viên chức và người lao động trong Ban; xây dựng Chi bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 Thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 10/CT-TTg ngày 22/4/2019 của Thủ tướng Chính Phủ về việc tăng cường xử lý, ngăn chặn có hiệu quả tình trạng nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong giải quyết công việc; gắn tiêu chí xây dựng điển hình "Dân vận khéo" đối với cá nhân và tập thể các phòng thuộc Ban lồng ghép vào Kế hoạch phát hiện và nhân rộng điển hình tiên tiến định kỳ hàng năm của Ban theo Hướng dẫn số 09-HD/DVTU ngày 31/7/2017 của Ban Dân vận Tỉnh ủy.
Tin, ảnh: Thu Hà